TÍCH CỰC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG - Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019)-DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI
  13/06/2018 07:41        

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc với Sở Văn Hóa - Thể thao, Du lịch, Thông tin và Truyền thông về triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong nhiệm kỳ

     Vừa qua, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã làm việc với tập thể Cấp ủy và cán bộ chủ chốt các  sở: Văn hóa - Thể thao, Du lịch, Thông tin và Truyền thông về triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong nhiệm kỳ. Cùng dự có đồng chí Phan Thông - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công an tỉnh, UBND thành phố Nha Trang.

     Tại các buổi làm việc,Thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và tinh thần chủ động trong thực hiện nhiệm vụ của tập thể Cấp ủy và cán bộ các sở và các đơn vị trực thuộc trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, các sở đã chủ động thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực Văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin truyền thông. Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 và cả nhiệm kỳ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu:

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Sở Văn Hóa – Thể thao

 

     Sở Văn hóa - Thể thao: Tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao, nhất là việc tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện công tác văn hóa, thể thao theo đúng quy định; bên cạnh đó, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động trong Chương trình Festival Biển 2019 và Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019. Thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ ngành văn hóa, thể thao; trong đó, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ thuộc diện quy hoạch để tạo nguồn phục vụ cho công tác cán bộ của ngành và chuẩn bị đội ngũ cán bộ cho nhiệm kỳ tới. Tập trung sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy của ngành theo hướng tinh gọn, hợp lý nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị.

 

         

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Sở Du lịch

 

     Sở Du lịch: Phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động trong Chương trình Festival Biển 2019 và Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019. Tiếp tục nghiên cứu, tham mưu, đề xuất các giải pháp để phát triển tổng thể ngành du lịch của tỉnh; hỗ trợ doanh nghiệp phát triển du lịch... qua đó, phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông

 

     Sở Thông tin và Truyền thông: Phối hợp tốt với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tăng cường tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo quản lý tốt hoạt động của các cơ quan báo, chí trên địa bàn tỉnh. Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi xuất bản các ấn phẩm sai quy định. Tiếp tục tham mưu về phát triển chính quyền điện tử; phát triển các hệ thống thông tin phục vụ quản lý nhà nước, quản lý chuyên ngành, lĩnh vực nhằm hỗ trợ kịp thời công tác quản lý nhà nước, cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Thanh Bình

 

Liên kết banner
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 392788