TÍCH CỰC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG - Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019)-DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI
  02/08/2019 19:19        

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

 

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Vừa qua, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, quán triệt một số văn bản chỉ đạo của Đảng và thông tin, định hướng tuyên truyền thời gian tới. Về dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, các đồng chí cấp ủy của các tổ chức cơ sở đảng.

Ảnh: Đồng chí Lương Kiên Định, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ trì Hội nghị phát biểu khai mạc (ảnh BS)

Hội nghị đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt làm được và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm của Đảng bộ Khối trong quá trình công tác, lãnh đạo, chỉ đạo. Hội nghị nhất trí đánh giá:

Tình hình tư tưởng, tâm trạng cán bộ, công chức trong Đảng bộ Khối ổn định, giữ vững lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng được đẩy mạnh, kịp thời. Vai trò, trách nhiệm của cấp ủy các cấp, của chi bộ về công tác chính trị tư tưởng, về chỉ đạo thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền trong các cơ quan, đơn vị được phát huy. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, phát triển đảng viên, công tác bồi dưỡng kết nạp đảng, trong đó đặc biệt chú trọng đối tượng là đoàn viên thanh niên ưu tú được các cấp ủy, chi bộ quan tâm thực hiện. Chương trình kiểm tra, giám sát được cấp ủy các cấp chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện. Các đoàn thể chính trị - xã hội trong Khối tiếp tục có sự đổi mới nội dung hoạt động; nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong các mặt công tác, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nhân đạo, từ thiện; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, hội viên; tham gia giám sát, phản biện, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị.

Dịp này, Đảng ủy Khối cũng đã công bố các quyết định khen thưởng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa và chuyển trao Cờ khen Tổ chức đảng trong sạch vững mạnh 5 năm liền (2014-2019) cho Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đảng bộ Thanh tra tỉnh và Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng nhiều bằng khen cho các tổ chức đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và các cá nhân có thành tích tiêu biểu năm 2018 trong toàn Đảng bộ Khối.

 

Ảnh: Đồng chí Lương Kiên Định trao Cờ khen Tổ chức đảng trong sạch vững mạnh 5 năm liền (2014-2019) cho Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đảng bộ Thanh tra tỉnh và Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và trao bằng khen cho hai tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2018 (ảnh BS)

 

 

Ảnh: Đồng chí Phan Hồng Thái , Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Bằng khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2018 (ảnh BS)

 

Các đại biểu dự Hội nghị cũng đã được Ban Thường vụ Đảng quán triệt một số văn bản chỉ đạo quan trọng của Đảng và định hướng thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                            A.T

 

 

Liên kết banner
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 420326