Object reference not set to an instance of an object.
TÍCH CỰC CHUẨN BỊ VÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG - Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019)-DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI
  12/04/2018 14:14        

Xử lý dứt điểm vi phạm về biển hiệu, bảng quảng cáo

Ngày 11-4, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp đột xuất với các sở, ngành liên quan và TP. Nha Trang về tình hình sai phạm đối với biển hiệu, bảng quảng cáo.

 

Sau khi nghe lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao báo cáo và ý kiến đóng góp của đại diện các đơn vị dự họp, ông Nguyễn Đắc Tài yêu cầu các cơ quan chức năng và TP. Nha Trang phải thực hiện đợt cao điểm xử lý dứt điểm những vi phạm về biển hiệu, bảng quảng cáo ngay trong tháng 4 và tháng 5. Sở Văn hóa và Thể thao tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn về những vấn đề liên quan đến Luật Quảng cáo một cách ngắn gọn, chi tiết, dễ hiểu để gửi chính quyền xã, phường, thành phố, các sở, ngành liên quan, các cơ sở kinh doanh trong tỉnh. Ông nhấn mạnh, tinh thần chung là kiên quyết xử lý dứt điểm những vi phạm về biển hiệu, bảng quảng cáo, không để ảnh hưởng tới hình ảnh của địa phương. Trong quá trình thực hiện, nếu địa bàn nào để xảy ra vi phạm thì chủ tịch xã, phường đó phải chịu trách nhiệm.

 

Chủ một cơ sở vi phạm đã tháo dỡ bảng quảng cáo  sai quy định.

Chủ một cơ sở vi phạm đã tháo dỡ bảng quảng cáo sai quy định.

 

Được biết, trong quý I/2018, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao đã kiểm tra 12 trường hợp, xử phạt 3 trường hợp với số tiền 22,5 triệu đồng. TP. Nha Trang đã kiểm tra 9 cơ sở, lập biên bản vi phạm hành chính 3 cơ sở với số tiền 39,5 triệu đồng.


Cùng trong ngày 11-4, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao đã kiểm tra và lập biên bản vi phạm đối với 4 trường hợp cơ sở kinh doanh ở khu vực đường Nguyễn Thiện Thuật (TP. Nha Trang). Trong những ngày tới, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao tiếp tục đi kiểm tra, xử lý các cơ sở vi phạm.

Theo Báo Khánh Hòa

 
Tên
Email *    
Tiêu đề
Nội dung
Mã code    

 

Ý kiến độc giả

Liên kết banner
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 414450