NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP (NHIỆM KỲ 2021-2026) - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH KHÁNH HÒA (02/4/1975 - 02/4/2021) VÀ 46 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2021) - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2021) - TOÀN ĐẢNG BỘ KHỐI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)- Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2021)- CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI  

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021
Tinh thần này được nhấn mạnh và khẳng định tại cuộc họp về công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sáng 9/4, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.
Phát triển giáo dục mở góp phần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo
Mục tiêu của nền giáo dục mở là tạo ra sự bình đẳng về tiếp cận giáo dục cho mọi người, ai cũng có thể học hành cũng như cơ hội để phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực cá nhân đáp ứng yêu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế.
Bộ GD&ĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2021
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra từ ngày 6-9/7/2021. Trong đó, ngày 6/7 là thời gian làm thủ tục dự thi; 9/7 là ngày dự phòng. 2 ngày thi chính thức là 7-8/7/2021.
Một số vấn đề về đào tạo từ xa bậc đại học ở nước ta hiện nay
Đối với nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đào tạo mở và từ xa không chỉ là giải pháp toàn cầu, là phương thức giáo dục có triển vọng nhất ở thế kỷ XXI, mà còn là phương thức hỗ trợ việc xây dựng xã hội học tập, là công cụ để học tập suốt đời.
TIÊM THỬ NGHIỆM VẮC XIN NGỪA CODID-19 CỦA VIỆT NAM
Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 "made in" Việt Nam cho 3 người tình nguyện đầu tiên
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC TRONG DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC TRONG DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH Lương Kiên Định Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa 50 năm qua, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là ngọn đuốc soi sáng cho dân tộc đi tới trong mọi hoàn cảnh. Qua Di chúc chúng ta học được ý chí, niềm tin, tình cảm, trách nhiệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Tổ quốc, Nhân dân, với Đảng với cách mạng; học được cách để xây dựng Đảng xứng đáng là Đảng cầm quyền; hiểu cần phải làm gì để xây dựng chủ nghĩa xã hội khi Việt Nam thống nhất. Và xuyên suốt Di chúc là tầm nhìn chiến lược phát triển đất nước, phát triển phong trào cách mạng của một trí tuệ lớn, một tâm hồn lộng gió thời đại, một trái tim tha thiết yêu đời, yêu người trọn vẹn.
Một lãnh đạo quyết đoán có tư duy đột phá
Ông được bầu giữ chức vụ Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy 2 nhiệm kỳ liên tục 2000 - 2005 và 2005 - 2010. Tỉnh ủy Khánh Hòa giai đoạn này dưới sự lãnh đạo của ông đã có những bước đột phá, tạo tiền đề vững chắc để Khánh Hòa phát triển như hôm nay. Ông là Nguyễn Văn Tự mà mọi người vẫn vừa thân mật, vừa kính trọng gọi ông là anh Tám.
Khánh Hòa tưng bừng Lễ hội phát động Hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2019, gần 600 đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức đã tập trung tại Trường Đại học Khánh Hòa để hưởng ứng “Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện” do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Khánh Hòa phát động.
Tăng cường gặp gỡ, đối thoại với nhân dân
"Tăng cường gặp gỡ, đối thoại với nhân dân", đây là chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tại buổi giao ban với UBMTTQVN tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng, nhiệm vụ quý II vào sáng 29-3. Tham dự có ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Tạo điều kiên cho trẻ học bơi dịp hè
Đây là một trong những yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo đối với các phòng giáo dục và đào tạo, đơn vị trực thuộc về việc tổ chức các hoạt động hè 2018 cho thanh thiếu nhi, học sinh (HS) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa..
Họp báo ra mắt Cuộc thi “We love Nha Trang”
Sáng 16-5-2018, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa (KTV) phối hợp với Công ty Truyền thông Truyền hình Thanh niên Khánh Hòa (YKM) tổ chức buổi họp báo ra mắt Cuộc thi “We love Nha Trang”. Ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.
Từ ngày 29-5 đến 3-6, tại Nha Trang: Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2018
Ngày 15-5, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương làm việc với đại diện lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) về Liên hoan thiếu nhi Quốc tế VTV 2018, sẽ diễn ra tại Khu du lịch Vinpearl Nha Trang từ ngày 29-5 đến 3-6.
Khám, chữa bệnh bằng Đông y cho gần 5,9 triệu lượt người trong 10 năm
Ngày 10-5, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa chủ trì hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TW của Ban Bí thư về phát triển nền đông y Việt Nam và Hội Đông y Việt Nam trong tình hình mới. Dự hội nghị còn có ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Bóng chuyền bãi biển Khánh Hòa: Giữ vững phong độ
Giành được hầu hết danh hiệu cao nhất ở Tour 1, Giải bóng chuyền bãi biển (BCBB) toàn quốc, các vận động viên (VĐV) đội BCBB Sanna - Sanest Khánh Hòa tiếp tục khẳng định sức mạnh tuyệt đối ở bộ môn này.
Chương trình nghệ thuật mừng ngày thống nhất non sông
Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2018), Đoàn Ca múa nhạc Hải Đăng thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang lúc 19 giờ 30 phút ngày 30-4.
Các loại thức uống giúp giải nhiệt ngày nắng nóng
Nước rau má, dừa tươi, đậu xanh hay sắn dây là những loại nước mát tốt cho sức khỏe.
"Hát mừng Nha Trang giải phóng": Một ca khúc hay về phố biển
Trong thời khắc lịch sử ngày Nha Trang được giải phóng, đã có những ca khúc kịp thời ra đời ghi lại không khí cũng như cổ vũ tinh thần đồng bào, chiến sĩ như: Chào Nha Trang giải phóng (Hoàng Hà), Nha Trang mùa xuân nay biển hát (Thịnh Trường), Nha Trang giải phóng (Hoàng Thơ Huy)… Hát mừng Nha Trang giải phóng của tác giả Nguyễn Nùng cũng là một ca khúc hay về phố biển.
Phát triển câu lạc bộ thể dục thể thao trường học
Đây là một trong những nội dung tại Hướng dẫn hoạt động thể thao ngoại khóa và xét công nhận đơn vị tiên tiến về giáo dục thể chất, năm học 2017-2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đối với các phòng GD-ĐT, đơn vị trực thuộc.
Quan tâm hơn nữa quyền lợi người tiêu dùng
Sáng 15-3, Sở Công Thương tổ chức lễ phát động ngày Quyền của người tiêu dùng (NTD) Việt Nam năm 2018 với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh - tiêu dùng bền vững”. Đây là dịp để cơ quan chức năng, các hội, đoàn thể và doanh nghiệp (DN) nhìn nhận, đánh giá công tác bảo vệ quyền lợi của NTD trong thời gian qua.
Thành cổ Diên Khánh: Gắn di tích với du lịch
Dự án trùng tu Thành cổ Diên Khánh giai đoạn 2 đang được tỉnh xem xét thông qua. Dự án được triển khai sẽ là điểm nhấn trong các tour, tuyến du lịch ở Diên Khánh.
|<<    <   
[1]2
   >    >>|

 

 

Liên kết banner
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 686486